ทัวร์หลัก: เมษายน ถึง ตุลาคม

7คืน 8วัน 1 สัปดาห์เต็มไม่รวมวันเดินทาง
CHF 2'300.- ต่อผู้ใหญ่หนึ่งคน คิดเป็นเงินไทย 80'000 หมื่นถึง 87'000 บาท แล้ว
1 สวิสฟรังค์ = 35-38 บาท
#

เดินทางถึงวันแรก

รับที่สนามบินซูริค,นั่งรถชมเมืองซูริค,นั่งรถไปที่พักที่หมู่บ้าน Linthal, ปิคนิคบนเขาหลังที่พัก, ตอนเย็นๆเลี้ยงบาบิคิวต้อนรับ.

Day 1

#

เกาะดอกไม้ไมนาวเยอรมันนี

นั่งรถจากทีพักข้ามไปเยอรมันนีชมเกาะดอกไม้ที่เต็มไปด้วยดอกไม้พันๆชนิด ต่อด้วยการเดินชมเมืองละช้อปปิ้งที่เมืองคอนสแดนส์ประเทศเยอรมันนี

Day 2: April only

#

Aescher Cliff Appenzell

เดินทางสู่เมืองอัพเพ่นเซลแล้วต่อด้วยกระเช้าขึ้นเขาเอเบนแอลป์ เดินลอดถ้ำชมโบถส์ริมผาวิลเคียช และโรงแรมริมผาแอชเชอร์ ชมเมืองอัพเพ่นเซล

Day 2 May-Oct

#

ลูเซิร์น - ยอดเขาพิลาตุส

นั่งรถเฟืองขึ้นสู่ยอดเขา Rigi ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นราชินีแห่งขุนเขา นั่งเรือชมทะเลสาบลูเซิร์นเข้าสู่ตัวเมืองลูเซิร์นชมสะพานไม้ชาเปลที่ขึ้นชื่อ, Shoppingของฝากและของที่ระลึกตามอัธยาศัย

Day 3

#

เบอนีน่าเอ็กซ์เพรส

นั่งรถไฟสายมรดกโลก เบอนีน่าเอ็กซ์เพรส ขึันไปแอล์กรุมชมธารน้ำแข็งและทะเลสาบที่สวยงาม และเที่ยวชมเมืองเก่าแก่คูร์

Day 4

#

สูงสุดของยุโรป

เดินทางไปเมือง Interlaken, Grindelwald ‚นั่งรถเฟืองขึ้น Jungfraujoch ชมลำธารและถ้ำน้ำแข็ง,หมู่บ้าน Lauterbrunnen ชมน้ำตกจากผา,พักค้างคืนที่Interlaken

Day 5

#

Zermatt Gornergrad

Zermatt เข้าพักนอนโรงแรมที่ Zermatt หนึ่งคืน ชมพระอาทิตย์ขึ้นแสงสีทองกระทบยอดเขา Matterhorn อันเลื่องชื่อนั่งรถไฟ Gornergrat ขึ้นไปชมธารน้ำแข็งและชมยอดเขา Matterhorn สะท้อนทะเลสาบที่ใสดุจดังกระจกเงา

Day 6

#

Goms Suspension Bridge, Stanserhorn

หลังอาหารเช้าที่โรงแรมเดินทางสู่สะพานแขวน Goms หลังเดินสะพานแขวนถ่ายรูปชมวิวเราจะเดินทางสู่ Stanserhorn เพื่อนั่งกระเช้าเปิดประทุนมองวิวทะเล สาบและหมู่บ้านด้านล่างอย่างเต็มที่ ไม่มีสิ่งกีดกั้น พักรับประทานอาหารเย็นก่อนเดินทางกลับที่พักที่ลินทาล

Day 7

#

วันสุดท้าย วันเดินทางกลับ

หลังจากรับประทานอาหารเช้าเราจะนำส่งท่านไปที่สนามบินซูริค

Day 8

โปรดทราบ

วันเดินทาง และสถานที่ในแต่ละวันอาจจะมีการสับเปลี่ยนกันได้แล้วแต่สภาพอากาศในแต่ละวันว่าพื้นที่แถบไหนเหมาะสมกับการท่องเที่ยวในวันนั้น