ทัวร์ฤดูหนาว: พฤศจิกายน 2023 ถึง กุมภาพันธ์ 2024

7คืน 8วัน 1 สัปดาห์เต็มไม่รวมวันเดินทาง
CHF 2'300.- ต่อผู้ใหญ่หนึ่งคน คิดเป็นเงินไทย 80'000 หมื่นถึง 87'000 บาท แล้ว
1 สวิสฟรังค์ = 35-38 บาทน
#

เดินทางถึงวันแรก

รับที่สนามบินซูริค,นั่งรถชมเมืองซูริค,นั่งรถไปที่พักที่หมู่บ้าน Linthal, ปิคนิคบนเขาหลังที่พัก, ตอนเย็นๆเลี้ยงบาบิคิวต้อนรับ.

Day 1

#

สูงสุดของยุโรป

เดินทางไปเมือง Interlaken, Grindelwald ‚นั่งรถเฟืองขึ้น Jungfraujoch ชมลำธารและถ้ำน้ำแข็ง,นั่งรถเฟืองลงฝั่ง Lauterbrunnen ชมน้ำตกจากผา

Day 2

#

ริกิและลูเซิน

รถไฟและกระเช้าขึ้นเขาจะนำท่านขึ้นสู่ยอดเขาที่ได้ขึ้นชื่อว่าราชินีแห่งขุนเขา มีทิวทัศน์อันงดงามของเทือกเขาอัลไพน์เหนือทะเลเมฆ หลังจากนั้นเราจะไปเยี่ยมชมเมืองลูเซิร์นและสะพานไม้อันโด่งดัง รถไฟสายเบอร์นีน่าเอ็กเพรสไปอิตาลี

Day 3

#

รถไฟสายเบอร์นีน่าเอ็กเพรสไปอิตาลี

เราจะนำท่านนั่งรถไฟสาย Bernina Express รถไฟสายที่สวยและน่าตื่นเต้นที่สุดในการข้ามเทือกเขาแอลป์โดยเฉพาะหน้าหนาวจะพิเศษมาก จนได้จัดให้เป็นรถไฟสายมรดกโลกจาก UNESCO รถไฟจะเริ่มจาก Landquart ไปยัง Tirano ในอิตาลี รับประทานอาหารกลางวันเที่ยวชมสถานที่และเดินทางกลับโแวะเที่ยวชมเมืองคูร์

Day 4

#

เขาบลาววาล

เยี่ยมชมเขาบราววาลโดยนั่งรถเฟืองและกระเช้า ชมเทือกเขากลาเนอร์แอลป์ ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะสวยงามท่านสามารถเล่นรถเลื่อนหรือสกีได้อย่างจุใจ

Day 5

#

อโรซ่า

นั่งรถบัสส่วนตัวไปเมืองคูร์แล้วต่อด้วยรถไฟสายขึ้นเขาไปเมืองอโรซ่า จากนั้นนั่งกระเช้าขึ้นยอดเขาไวซ์ฮอร์น เที่ยวชมเมืองอโรซ่าและคูร์

Day 6

#

วาลเล่นเซ - ฟลุมเซอร์แบร์ก

ล่องเรือชมทะเลสาบวาลเล่นเซข้ามไปหมู่บ้านปลอดรถยนต์ควินเท่น จากนั้นนั่งกระเช้าขึ้นเขาฟลุมเซอร์แบร์ก

Day 7

#

วันสุดท้าย วันเดินทางกลับ

หลังจากรับประทานอาหารเช้าเราจะนำส่งท่านไปที่สนามบินซูริค

Day 8

โปรดทราบ

วันเดินทาง และสถานที่ในแต่ละวันอาจจะมีการสับเปลี่ยนกันได้แล้วแต่สภาพอากาศในแต่ละวันว่าพื้นที่แถบไหนเหมาะสมกับการท่องเที่ยวในวันนั้น